• BIỆT THỰ XANH . QUẬN THỦ ĐỨC

  BIỆT THỰ XANH . QUẬN THỦ ĐỨC

 • CHỐNG THẤM HIỆN ĐẠI

  CHỐNG THẤM HIỆN ĐẠI

  Công nghệ chống thấm hiện đại 0903.985.534 (Mr Huy)

 • BIỆT THỰ. QUẬN THỦ ĐỨC

  BIỆT THỰ. QUẬN THỦ ĐỨC

  Nha Anh Trung quan thu duc

 • BIỆT THỰ. QUẬN THỦ ĐƯC

  BIỆT THỰ. QUẬN THỦ ĐƯC

 • BIỆT THỰ NHÀ CHỊ NGA . TP.BÀ RỊA

  BIỆT THỰ NHÀ CHỊ NGA . TP.BÀ RỊA

  Nhà chị nga - Tp. Bà Rịa

Công nghệ chống thấm tiên tiến từ Đức

CHỐNG THẤM TUYỆT ĐỐI, CHỐNG NÓNG VÀ CÁCH ÂM CHO CÁC CÔNG TRÌNH

(Gọi ngay để được tư vấn 0903 985 534 - gặp Mr Huy)

     Việt Nam là quốc gia có khí hậu nhiệt đới ẩm quanh năm. Nhiệt độ trung bình năm từ 22ºC đến 27ºC. Hàng năm, có khoảng 100 ngày mưa với lượng mưa trung bình từ 1.500 đến 2.000mm. Độ ẩm không khí trên dưới 80%. Số giờ nắng khoảng 1.500 - 2.000 giờ, nhiệt bức xạ trung bình năm 100kcal/cm². Chính các yếu tố khí hậu trên đã đặt ra yêu cầu cao và đa dạng đối với việc thi công các công trình xây dựng đó là: Chống nóng, cách nhiệt, chống thấm, ẩm, chống cháy và cách điện…

     Polyurethane phun dạng keo bọt là giải pháp mới tối ưu để khắc phục các ảnh hưởng của  đặc điểm khí hậu Việt Nam đối với các công trình xây dựng.

               

     Tính năng cách nhiệt: Polyurethane phun dạng keo bọt cách nhiệt cho nhà ở, nhà máy, bệnh viện, khách sạn, kho lạnh, công trình chăn nuôi, trang trại gia cầm, xây dựng tạm thời, và các bể chứa, bồn lưu nhiệt..v/v. Lớp bọt xốp cứng và chắc chắn tạo hiệu quả cao trong cách nhiệt. Polyurethane bọt xốp dạng nhỏ li ti có thể lấp kín lỗ hổng với tỉ lệ > 95%, hệ số dẫn nhiệt < 0.022W/mk.

                           

     CHỐNG THẤM TUYỆT ĐỐI: Polyurethane phun dạng keo bọt có độ thấm khí thấp, mức hút nước tỉ lệ < 1%,  có thể chống thấm hiệu quả cho các khu vực ẩm ướt như nhà vệ sinh, phòng tắm, hồ bơi, ban công, sân thượng, nền móng, tầng hầm…

                                  

     Chống cháy: Khả năng và tốc độ cháy có thể điều chỉnh để phù hợp cho từng ứng dụng trong xây dựng. Khả năng cháy của panel có thể giảm đáng kể bằng các vật liệu phủ bề mặt.

                                 

     Trọng lượng nhẹ: Mỗi mét vuông Polyurethane, dày 40mm trọng lượng khoảng 2,4 kg, giảm thiểu trọng lượng mái nhà. Thích hợp mọi loại mái nhà mặt bằng, mặt cong, bề mặt kết cấu phức tạp. Tính nhẹ của Polyurethane là một khía cạnh quan trọng trong vấn đề vận chuyển, thao tác và lắp đặt dễ dàng

                            

     Khả năng gia công: Polyurethane dạng bọt có thể sản xuất liên tục bằng máy phun tay hoặc bơm trực tiếp vào các công trình, ứng dụng mong muốn. Một bộ thiết bị trong điều kiện bình thường mỗi ngày có thể thi công hoàn thành 800 – 1000 m2, tiết kiệm 80% thời gian so với thi công vật liệu thông thường. Thực tế không có vật liệu cách nhiệt nào có các đặc tính sản xuất linh hoạt đến như vậy.

                             

     Độ kết dính: Keo xốp Polyurethane có độ kết dính vô cùng lớn, nhờ đó cho phép gắn kết hiệu quả với nhiều loại bề mặt của công trình xây dựng (bê-tông, gỗ, composite, nhựa, kim loại...). Khi thi công tạo thành một thể đồng nhất về hình dạng và liên kết (không bị tách thành các lớp, mảng riêng biệt). Có thể ứng dụng dễ dàng cho các cấu trúc phức tạp hoặc các bộ phận với hình thù đặc biệt. Độ kết dính thường mạnh hơn cả độ bền kéo và độ bền biến dạng của mút.

                             

     Độ bền trong điều kiện sử dụng: Polyurethane có thể sử dụng trong các điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt, ở nhiệt độ - 50C không giòn nứt, ở nhiệt độ cao + 150C không chảy.