• BIỆT THỰ XANH . QUẬN THỦ ĐỨC

  BIỆT THỰ XANH . QUẬN THỦ ĐỨC

 • CHỐNG THẤM HIỆN ĐẠI

  CHỐNG THẤM HIỆN ĐẠI

  Công nghệ chống thấm hiện đại 0903.985.534 (Mr Huy)

 • BIỆT THỰ. QUẬN THỦ ĐỨC

  BIỆT THỰ. QUẬN THỦ ĐỨC

  Nha Anh Trung quan thu duc

 • BIỆT THỰ. QUẬN THỦ ĐƯC

  BIỆT THỰ. QUẬN THỦ ĐƯC

 • BIỆT THỰ NHÀ CHỊ NGA . TP.BÀ RỊA

  BIỆT THỰ NHÀ CHỊ NGA . TP.BÀ RỊA

  Nhà chị nga - Tp. Bà Rịa

Giới thiệu

Chào mừng quý khách đến với website của Công Ty TNHH TV TK XD Thành An. Lời đầu tiên chúng tôi kinh chúc quý khách thành công trong kinh doanh và hạnh phúc trong cuộc sống. Thành An là một công ty chuyên thiết kế thi công xây dựng và sửa chữa các công trình, nhà ở mang tính chuyên nghiệp, hiện đại. Để đáp ứng kịp thời sự phát triển của đất nước, Ban lãnh đạo Công ty Thành An đã không ngừng nổ lực đưa ra những chính sách mới nhằm mở rộng lĩnh vực hoạt động và kinh doanh của Công ty. Với phương châm “ chất lượng tốt, đẳng cấp cao, dịch vụ hoàn hảo, giá cả hợp lý”. Với hệ thống trang thiết bị được đầu tư hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề Công ty chúng tôi không những đem đến cho quý khách hàng những công trình chất lượng cao mà còn là bạn đồng hành của quý vị trên suốt chặng đường phát triển. Thành An không ngừng hoàn thiện, nâng cao trình độ và năng lực để đáp ứng tốt nhất cho tất cả các nhu cầu của khách hàng để đáp lại niềm tin khi mà quý khách đã tín nhiệm và lựa chọn các dịch vụ của chúng tôi. 


       Đối với chúng tôi sự hoàn thiện không bao giờ kết thúc. Với muc tiêu đẹp, bền, uy tín, chất lượng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi, chúng tôi rất mong muốn được sự ủng hộ hợp tác, liên kết với các đối tác, các bạn hàng mới. 

       Về phần mình, Công ty chúng tôi xin cam kết làm hết sức mình để thực hiện nhiệm vụ được giao, đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật và mỹ thuật, chất lượng và tiến độ một cách tốt nhất mang lại hiệu quả kinh tế xã hội cao nhất. 

 

Dự án tiêu biểu

 • Báo Giá Phần Thô

  Báo Giá Phần Thô

    ► ĐƠN GIÁ THI CÔNG THÔ - GÓI TIÊU CHUẨN: 3.200.000 VND/m2   Bảng giá trên áp dụng từ ngày 01- 02-...
 • Báo giá phần thô

  Báo giá phần thô

  PHÂN TÍCH ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ + NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN ĐƠN GIÁ THI CÔNG:                                                                              3.200.000 VND/m2      Đơn...
 • Cải tạo Villa thành nhà hàng đặc sản Quảng Ngãi.

  Cải tạo Villa thành nhà hàng đặc sản Quảng Ngãi.

  Cải tạo Villa thành nhà hàng đặc sản Quảng Ngãi. Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Đầu Tư Don; Địa chỉ: I...